NHÂN VẬT là các vị tướng trong game được điều khiển bởi người chơi.

Hiện tại có tất cả 14 nhân vật.

@Chillyroom

Mỗi nhân vật có một chỉ số, kỹ năng và vũ khí khởi đầu riêng biệt(Tham khảo bảng phía dưới).

Bạn có thể mua một số nhân vật trong game bằng Gem. Một số khác thì bạn phải xì tiền ra

Người chơi có thể chọn nhân vật bằng cách chạm vào họ trong Phòng Khách .Mỗi một nhân vật lại sở hữu các bộ trang phục riêng (Có thể kiếm được bằng nhiều cách)

Choose a character to read their information:

PriestPaladinKnightRogueWerewolfDruidEngineerRobotVampireWizardBerserkerAlchemistAssassinElfOfficer, an NPCBadass Travel Lady, an NPCLivingRoomUpdateOnly
Thông tin về hình này
​​​

Nâng cấp một nhân vật sẽ nhận thêm những chỉ số sau:

  1. 1 sao: vĩnh viễn +1 máu (500 gems)
  2. 2 sao: vĩnh viễn +1 giáp (1,000 gems)
  3. 3 sao: vĩnh viễn +20 năng lượng (1,500 gems)
  4. 4 sao: Giảm thời gian hồi kỹ năng đi 2 giây (2,000 gems)
  5. 5 sao: Nâng cấp kỹ năng- Hiệu ứng nâng cấp khác nhau cho mỗi nhân vật (2500 gems)
  6. Bonus: Nhân vật nhận vĩnh viễn một buff để hoàn thiện kỹ năng/phong cách chơi của mình (5000 gems)
  7. Bonus 2: Nâng cấp vũ khí khởi đầu của nhân vật (8000 gems)

Nhân vật dưới dạng NPC

Mỗi nhân vật sẽ nói vài điều thú vị khi người chơi tương tác với họ.

Họ cũng có những đặc tính giống như người chơi, có thể bị cháy, được hồi máu bởi Priest...

Hầu hết mấy trò này xảy ra trong phòng khách

Nếu người chơi đã mở khóa một nhân vật khác với nhân vật hiện tại, thì nó có thể xuất hiện như một NPC trong quá trình chơi. Tương tác với họ sẽ có nhiều điều thú vị xảy ra. Một số thậm chí có thể đi theo người chơi đánh quái đến hết level đó.

  • Ở phiên bản cũ, những nhân vật chưa mở khóa cũng xuất hiện nhưng khi tương tác chúng chỉ thông báo bạn cần mở khóa nhân vật này đã
  • Điều này vẫn xảy ra trong chế độ Multiplayer với những nhân vật mà chưa ai mở khóa cả.
  • Một nhân vật sẽ sử dụng skin gần đây nhất mà bạn chọn, kể cả ở Phòng Khách lẫn khi là NPC trong các level.
  • Khi một nhân vật đi theo người chơi, họ sẽ không sử dụng kỹ năng.

Chỉ số, giá tiền và kỹ năng của nhân vật

Giá trị trong bảng là chưa nâng cấp, giá trị trong ngoặc là sau khi đã nâng cấp max.

Nhân Vật
Máu
Giáp
Năng lượng
Chí mạng
Sát thương

cận chiến

Vũ khí khởi đầu
Giá
Kỹ năng
Thời gian hồi kỹ năng
Bonus Buff
Knight icon
Knight (Hiệp sĩ)
6 (7) 5 (6) 180 (200) 5 4 Bad Pistol 0 Cầm Tay Đôi 8 giây "Không nhận thêm sát thương khi mất hết giáp."
Paladin icon
Paladin (Vệ binh)
1 (2) 8 (9) 120 (140) 0 4 Sacred Flail 23k Lá chắn Năng lượng 9 giây "Giải phóng một luồng sóng khi giáp bị tổn thương."
Alchemist icon
Alchemist (Dược sĩ)
5 (6) 5 (6) 180 (200) 5 4 Dormant Bubble Machine 5,000 gems Độc Lựu 6 giây "Kháng độc và chậm, tăng sát thương từ độc cho kẻ thù."
Rogue icon
Rogue (Đạo chích)
5 (6) 3 (4) 180 (200) 10 5 Jack and Mary 2,000 gems Né đòn 2.5 giây "Những viên đạn chí mạng có thể xuyên thủng kẻ thù."
Assassin icon
Assassin (Sát thủ)
4 (5) 4 (5) 180 (200) 10 5 Blood Blade 4,000 gems Dạ gươm 11 giây "Vũ khí cận chiến có thể phản lại đạn."
Engineer icon
Engineer (Kỹ sư)
5 (6) 5 (6) 180 (200) 5 3 H2O 23k

VNĐ

Trụ bắn súng 10 giây "Kháng lửa và giảm sát thương từ các vụ nổ, tăng sát thương từ lửa cho kẻ thù."
Wizard icon
Wizard (Pháp sư)
3 (4) 5 (6) 240 (260) 0 3 The Code 3,000 gems Tia Sấm Sét 7 giây "Đạn Nguyên tố gây gấp đôi sát thương khi Chí mạng."
Vampire icon
Vampire (Ma cà rồng)
3 (4) 4 (5) 120 (140) 5 3 Crimson Wine Glass 23k

VNĐ

Thả dơi 8 giây "Có khả năng phục hồi lại máu sau khi giết một kẻ thù."
Werewolf icon
Werewolf (Người sói)
11 (12) 1 (2) 120 (140) 5 5 Flaring Claw 46k VNĐ Nổi máu chó 10 giây "Kháng bẫy gai và sát thương do va chạm."
Elf icon
Elf (Tiên nhân)
5 (6) 4 (5) 180 (200) 5 4 Ancient Bow 12,000 gems Nhắm bắn 6 giây "Tăng độ chuẩn xác và tỷ lệ chí mạng."
Priest icon
Priest (Mục sư)
3 (4) 5 (6) 200 (220) 0 3 Wooden Cross 12,000 gems Hiệp ước Phục hồi 14 giây "Cải thiện độ hiệu quả của dược phẩm."
Druid icon
Druid (Ẩn sĩ)
6 (7) 3 (4) 130 (150) 5 5 Crispy Bone 46k

VNĐ

Triệu hồi Chó sói 2.5 giây "Tăng độ hiệu quả của Thú cưng và Người Đồng hành."
BerserkerIcon
Berserker (Quyền thủ)
9 (10) 3 (4) 150 (170) 5 5 Boxing Gloves 46k

VNĐ

Cuồng nộ 4.5 giây "+2 Năng lượng mỗi khi giết một kẻ địch."
RobotIcon
Robot (Người máy)
3 (4) 6 (7) 180 (200) 0 3 Satellite Floating Gun Chế

tạo

Điện áp Quá tải 10 giây "Tăng kích cỡ tia laze."
Community content is available under CC-BY-SA unless otherwise noted.